GWS Functional Medicine Symposium

Anantara Siam
20 May 2022 - 20 May 2022

   


มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป (“MHG”)เปิดตัวงานสัมนาวิชาการด้านสมุทัยเวชศาสตร์ ร่วมกับGlobal Wellness Summit (“GWS”)ครั้งแรก ณ กรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ที่20 พฤษภาคม2565


งานจะจัดขึ้นที่โรงแรมอนันตราสยาม วันที่20พฤษภาคมนี้ เพื่อสำรวจภารกิจและวิสัยทัศน์ของมิสกวานที่ครอบคลุมในการสร้าง “อนาคตของการดูแลสุขภาพเพื่อมวลมนุษยชาติ”
วัตถุประสงค์หลักของงานสัมมนานี้เพื่อรวบรวมผู้เชี่ยวชาญในด้านสมุทัยเวชศาสตร์ รวมไปถึงเจ้าของกิจการและนักธุรกิจ และบุคคลที่สนใจในศาสตร์นี้มารวมตัวกัน เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจ และพลักดันการรักษาในรูปแบบสมุทัยเวชศาสตร์ให้เป็นที่ประจักษ์ในวงกว้าง 

การรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์นี้ก่อให้เกิดการพัฒนารูปแบบการรักษาที่มุ้งเน้นเฉพาะบุคคล และวิธีการทางการแพทย์ที่แก้ปัญหาแบบตรงจุด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกในปัจจุบัน 

งานสัมมนาวิชาการนี้เป็นรูปแบบผสมผสานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ จัดขึ้นที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เราจำกัดจำนวนที่นั่งสำหรับผู้เข้าร่วมสัมนา ณ สถานที่จริง โดยผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสพบปะและโต้ตอบกับวิทยากรตลอดจนร่วมรับประทานอาหารกลางวัน และงานเลี้ยงค็อกเทลช่วงเย็น(หลังงานเลิก)เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างสัมพันธ์กับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และผู้เข้าร่วมงานท่านอื่น และสำหรับผู้ที่จะเข้าร่วมงานสัมมนาทางออนไลน์ จะได้รับโอกาสในการถามคำถามกับวิทยากรในช่วง ถาม-ตอบ 

 ท่านที่มีความสนใจเกี่ยวกับ “การมีอายุขัยที่มีสุขภาพสมบูรณ์ (Health span), กัญชาทางการแพทย์ (Medical Cannabis), การแฮ็กระบบชีวภาพ (Bio-Hacking), การรักษาและป้องกันโรคมะเร็ง (Cancer Prevention&Treatment), และ ภาวะลองโควิด (Long Covid) " ควรเข้าร่วมงานนี้ในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 


เกี่ยวกับบริษัท มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป จำกัด (MHG): 

เป็นบริษัทระดับโลกที่อุทิศให้กับความก้าวหน้าทางการแพทย์เชิงบูรณาการ โดยมุ่งเน้นการรักษาที่ออกแบบเฉพาะบุคคล และผลลัพธ์ที่แม่นยำ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราใช้แนวทางที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลางมากกว่าการมุ่งเน้นที่โรค เป้าหมายของเราคือการให้การรักษาที่ใช้ผลผลิตจากธรรมชาติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของแต่ละบุคคลด้วยความเชื่อที่ว่า “หมอที่ดีที่สุดคือร่างกายของคุณเอง” ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน เสริมสร้างประสิทธิภาพทางกีฬา การรักษาโรค หรือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณ แพทย์ของเราจะช่วยคุณวางแผนเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายทางสุขภาพที่คุณต้องการ สถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็งมิสกวาน (MICC) เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกที่อุทิศให้กับความก้าวหน้าทางการแพทย์เชิงบูรณาการ โดยมุ่งเน้นการรักษาที่ออกแบบเฉพาะบุคคล และผลลัพธ์ที่แม่นยำ บริษัท มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2561 และปัจจุบันมีคลินิก 4 แห่งทั่วโลก โดยหนึ่งแห่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร และอีกหนึ่งแห่งบน เกาะสมุย ฮ่องกง และ ลุดวิกส์เบิร์ก(ประเทศเยอรมนี) สถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็งมิสกวาน (MICC) ใช้หลักการและแนวทางปฏิบัติของ มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป พร้อมประยุกต์แนวทางการรักษาในรูปแบบใหม่เพื่อป้องกันและรักษาโรคมะเร็ง ตัวอย่างสำคัญคือ แนวทางของเราที่เน้นการรักษาร่างกายแบบองค์รวม ซึ่งรวมถึงการรักษามะเร็งแบบตรงจุด และการบำบัดเสริมเพื่อทำให้คุณกลับมามีสุขภาพที่ดี เอกลักษณ์สำคัญของโปรแกรมการรักษาที่ MICC เริ่มด้วยการตรวจวินิจฉัยอย่างละเอียดโดยใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านโรคมะเร็งขั้นสูงจากประเทศเยอรมนี ซึ่งผลการวินิจฉัยนี้จะเป็นแนวทางให้แพทย์และนักบำบัดของ MICC ออกแบบวิธีการรักษาโรคมะเร็งเฉพาะบุคคลที่เหมาะสมที่สุดขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่แต่ละบุคคคลกำลังเผชิญอยู่ นอกจากนี้ MHG และ MICC ยังมีโปรแกรมป้องกันมะเร็งที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ 

ปัจจุบัน มิสกวานมีคลินิกอยู่ 6 แห่งทั่วโลก โดยสองแห่งตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ(2561), ฮ่องกง(2562), เกาะสมุย(ไทย), ภูเก็ต(2565) และ ลุดวิกส์เบิร์ก(2544) 


เกี่ยวกับ Global Wellness Summit (GWS): 

เป็นองค์กรชั้นนำที่รวบรวมผู้นำ และผู้มีวิสัยทัศน์เพื่อกำหนดอนาคตของเศรษฐกิจเกี่ยวกับสุขภาพทั่วโลก ที่มีมูลค่า 4.4 ล้านล้านดอลลาร์ การประชุมที่เน้นอนาคตนี้จัดขึ้นที่สถานที่ต่างๆ ทั่วโลกในแต่ละปี ที่ผ่านมาได้จัดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา สวิตเซอร์แลนด์ ตุรกี บาหลี อินเดีย โมร็อกโก เม็กซิโก ออสเตรีย อิตาลี และสิงคโปร์ GWS ยังเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเสมือนจริงอยู่เป็นประจำ เช่น Wellness Master Classes, Wellness Sector Spotlights และกิจกรรม "Reverse Pitch" ของนักลงทุน รายงานแนวโน้มสุขภาพของโลกประจำปีขององค์กรนำเสนอการคาดการณ์โดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอนาคตของสุขภาพ การประชุมสุดยอด 2022 จะจัดขึ้นที่เทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม-2 พฤศจิกายน


ที่อยู่: บริษัท มิสกวาน เฮลธ์ กรุ๊ป จำกัด ตึกเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 11 ยูนิต ดี, อี และ เค 127 ถนนราชดำริ แขวงลุมิพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, กรุณาติดต่อ:
เมธาณี พรหมใจ (แมพ) 
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 
อีเมล: metanee.p@miskawaanhealth.com
โทร: +66 (0)95-957-9090

Download Attachment files:


PROMOTION

MEDUGATE™ E-EXAM | ระบบการสอบออนไลน์

Interested in advertising | call 0922674155

MEDUGATE™ Bonus Point | แลกคะแนน